Birthclub:mayo 2023

Normal nalang po ba maya maya nagugutom kahit 2 months palang po pregnant?at maya maya umiihi kahit 2 months palang

6 Các câu trả lời

, Akin Po 2 months Na Tummy Ko today Pero wala parin akong Ka Gana gana Kumain Ang Gusto Ng Chan Ko Pag Kain sa Labas. katulad Ng Jollibbeee Macdo. halohalo Sa Inasal Hinde ako Makakain Ng maayus Pag nasa Bahay Lang. lahat Ng pagka in n nakikita Ko Ayaw Ko

Yep normal naman tas makakaranas ka din na wala kang gana kumain kahit gutom ka kung may at mayat ihi mo pag mag pa check up ka pa check ka ng ihi baka may uti

sulitin mo na yang laging gutom.. ikain mo na lang kaming mga hindi makakain kasi malala pagsusuka at paglilihi hahaha

sanaol magana kumain at di nagsusuka, ako kasi suka ng suka I don't know kung gawa ba ng folic acid or acid reflux😢

2y trước

nagsusuka naman po ako pero after ng kain ko sinusuka ko un

same po tas panay wiwi

same