Dapat ba magworry if your toddler (little boy) is amazed with anything that is pink? Favorite color is pink.

4 Các câu trả lời

i think yes.. dpat k magworry.. kc at that age naalala ko ganyan ung pinsan ko..anything pink or color n pambabae gusto ny..pati barbie nagtuturo sya.. naloka ko.. dun ko naprove na totoo pala n at young age mlalaman mo kung gay ang kalalabasan ng mgiging anak mo. he's already 10, and confirmed n gay nga sya.. base on may experience lang nman po.. but, wala nman masama if ano pa maging gender ny..importante is mapalaki sya ng maayos at mabuting bata..

Opinion lang ko lang po. If tayo yung mag lalabel na ang pink ay para lang sa babae ay nakaka worry nga talaga. Pero if ang perception ng bata na syempre itinuro natin na ang pink ay isa lang sa mga napaka gagandang colors sa paligid e sa tingin ko ay wala namang mali at hindi dapat mabahala.

I think hindi naman po kasi Pink isa sa matingkad na kulay kaya natutuwa sya, Matakot ka po kapag gusto nya maglaro ng pambabaeng laruan like Barbie at sinuklayan na nya.

thanks