Can you let your baby sleep in a pink room?

Pink kasi room ko. Kakapintura lang nya last Dec and Jan nalaman ko na preggy ako. Kakapa CAS ko lang last week. Baby boy po gender ni baby. Nanghihinayang ako sa make over ng room ko. Lahat kasi pink. Confuse ako, magparepaint po ba ako or hindi? Ano color maganda if ever?

1 Trả lời

For me po, wala naman masama kung hindi nyo babaguhin kasi dun kayo naakit sa color, ako nga po fave ko light blue then baby ko girl, mostly ng gamit nya lightblue den hehe. Pero kung sa color po, combination of pink and lightblue? Para design naden maganda sa mata. 😊

5y trước

medyo worried lang ako. Inaasar kasi ko friends ko, baka "term nila" maging gay daw si baby. Medyo pricy din kasi magparepaint. More on pink ans hello kitty kasi design room. Then turned out boy gender ng baby ko.