Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Các câu trả lời

Yes po mamsh, mejo masakit sa budget pero kailangan po yan, sa blood typing po tinitingnan nila kung nasa positive or negative po blood group nyo. Kasi halimbawa A- ung blood type nyo may ipapainom po na gamot to help the baby, pag negative ka Kasi tapos may chance na positive si baby papatayin ng dugo mo ung kanya, Kaya as soon as possible inaalam Yan, then ung iba for detection Kung may infection sa ihi, tapos ung blood sugar Kung okay, then mga STDs Kung negative ka..

HIV libre sa center, try mo ask sa center nyo yung iba pang test. Yung iba kase diyan alam ko libre bukod sa HIV kase nung buntis ako nag pa lab ako gumastos din ako ng almost 1k tapos nung bumalik ako sa lying-in na pinagchecheck up-an ko sabe sakin libre lang dw halos yung iba don di na sana ako napagastos ng mahal hehe try mo mag ask sa center nyo mommy para less gastos 😄

Masyadong mahal sis. 😔 Try mo magcheck if may malapit na Hi-Precision dyan sa inyo tapos inquire ka. Sa East Ave. at V.Luna kasi eto yung price list nila : HIV 1 & 2 (Quali) 400.00 Complete Blood Count. 120.00 Blood & Rh Typing 220.00 Complete Urinalysis 80.00 HBsAg(RAPID)Screening 160.00 RPR 150.00 OGTT-Pregnant (75 gms) 420.00 8-12 hours of fasting Total: 1550.00

Kailangan yan Mami sa health center po ninyo try nyo libre lng yung HIV test tas yung ibang laboratory mo mura lang yan kung municipal hosp. Kasi yung akin nung nag pacheck up ako sa lying in halos 2k din sana gagastusin ko pero nung nagtry ako pumunta ng hosp. 500 lang ginastos ko lahat lahat na except mag padagdag yung ob mo ng ipapalaboratory mo

Yes po kaylangan yan lahat pero kung gusto nyo po makatipid punta kayo sa any government clinic or birthing facility pwede din sa health center na may laboratory free po yan usually merong CBC, UA, Blood typing, Hepa-B, RPR or VDRL, RBS at meron din HIV test sa kanila para kaunti na lang ipapagawa mo sa private diagnostic clinic. Less gastos 😊

Yes po. Mag tanung po kayo sa center malapit sa inyo kung available po ung ibang test para maka libre po kayo. Taz ask po ninyo ang OB ninyo kung okei lang po na hand written result. Ako po kasi yung ibang lab. Test ko. Sa center ko po pinagawa. Like HIV. Kaso hand written lang po. And okei lang naman po yun sa OB ko. Kaya naka tipid po ng konte. 😊

4y trước

Ilang months preggy po kayo noon ng pa lab po kau? Thank you

yes po sis. need mo ipagawa lahat yan. pero ok lang kahit wag jan sa pinagtanungan mo niyan. pricey masyado eh. try other clinics sa labas, mas makakamura ka. and also libre daw sis ang HIV pag sa center ka nagpagawa. malelessen ang gastos mo. ako nagbayad din niyan, sayang. late ko na nalaman libre daw yan sa centers. 😊

Parang ang mahal nman ata nyan mommy meron nmang pre-natal package e na 1k kasama na dun CBC, VDRL, HbsAg, HIV, Urinalysis & blood typing. FBS nman wala pang 500. Nagastos ko lng jan 1,800 nagpamahal yung OGTT ko 1k. Anyway, oo dapat mo yan gawin mommy kasi kailangan yan para malaman agad kung may problema ka. ☺️

Yes po. Para po if ever may complications pala ikaw magamot agad kasi it will affect your baby 😊 mejo pricey nga lang sya pero if you have a health card naman wlang problema or you can consult your OB kung alin ang mas importanteng test na unahin, para d mashado mabigat if ever.

opo..una sa ob ako since mahal ung mga ganyan..nagpacheck up ako sa center na malapit samin sa center kz may irerefer sila na murang pede ka magpalaboratory..sa anti tetano nmn sa center libre lng di tulad sa iba thousand ang halaga..be wise nlng mumsie pra kung san ka makakatipid..