Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Các câu trả lời

Ang mahal naman niyan mommy nung ako nagpa hiv libre lang sa center then yung iba sa mayon ako pumunta kase balita subrang mura daw dun then pumonta kaming mag asawa tapos binayaran kolang is 360 lahat lahat nayun like napa wow nalang ako eh skl😅 anyway need po tlga yan momshie

Yes po, need po tlga Yan. medyo mahal po Un iba. Pwede nyo naman ipagawa sa labas Yan basta Un accredited diagnostic clinic, Un ang Sabi ng doctor sakin, specially I ccheck Kung mataas Un blood sugar mo Etc,Para din po sa inyo Yan at ni baby. 🤰😊 Godbless to us po!

For me lang mommy sobrang mahal naman nyan halos umabot na ng 3k. Sakin ginastos ko lang 500 pesos. May free naman na HIV consult sa mga center, try mong lumapit don. Saka yung sakin naka buntis package, parang hindi naman for buntis package yan eh. Just saying lang.

Kailangan po tlaga yan pero try po kau sa iba mag inquire,ako po dati dq cnunod kng saan ako nirefer ng ob q, nag try aq s public hospital mgpalaboratory lahat nyan mas mura pa,pero pinasa q s knya ang result, wala nman sabi ob q,binasa nya p rn sakin result🙂

Grave naman yan,ganyan din talaga mga doc ngaun tapos refer nila ang clinic Nyan KC meron cla Nyan makukuha kada refer nila.kaya ako mas gusto ko ung unang panahon na kinalakihan ko hilot.dalawa Kong anak sa bahay lang hilot ngaun lang naman naging maarti .

Yes po. Ako sa health center nag pa test kasi available naman halos lahat ng reseta sakin maliban sa CBC yun lang gagastusin ko nyan CBC. 😊 if may Rural Health Center po kayo try to ask if available sakanila yang mga yan para makamura po kayo.

Yes momshie..It is part of the process as pregnant woman. Para alam din ni doc pano nya imamanage preganancy natin based on pur lab results. Me, need to do 2nd test re. Endocrine test next week. Hopefully wala namng negative results.🙏

Cbc bl Blood tye at urinalysis lang naman pinaka important jan. Yung iba pera pera nalang yan para sa kanila. Ang mahal ng hiv. Kung alam mo naman sa sarili mo na wala kang ganon wag na. Need mo na magtipid para sa mga gamit ni bb

Yes. Pero pwedeng kahit hindi sabay sabay ipakuha lahat yan. Also, usually mas mura sa mga diagnostic laboratories kesa sa hospitals. Yung urinalysis, kunin mo the day na magpapa-check up ka para up to date yung condition mo. 😊

Mamshh ung hiv free po yan s center... Ung skin nmn po nun 900lng ngastos q lht n po yan.. Kce package n po un.. Tas hiv sa center po, including syphilis at hBsag.. Free din po..mghnap nlng po Kyo ng lab na package n ung bnbgay..