i lost my baby

Daming pinagdaanan..1month bedrest, inum ng pampakapit, nung dinugo ako tumakbo pa kami sa hospital na admit ako lots of antibiotics na ininum ko swero at injections.. pero pag di para sayo di talaga para sayo.. ang sakit sa dibdib pero wala magagawa.. sya na mismo ang bumigay. Naglabor din ako ng 6 hours and lumabas sya ng kusa.. my 13 weeks baby almost completely formed na sya. You will forever remain in my heart my sweet angel. Nung nasa tyan pa kita i always told you that mami and dadi loves you so much.

i lost my baby
186 Các câu trả lời

Grabe, bigla ako naiyak..... At 13wks dn kasi nakikipag labanan kami ni baby dahil sa threatened abortion. Condolence mommy sobrang sakit nyan for you. Laban lang my iba pang plan si God para sayo wag mawalan ng tiwala.