Blighted Ovum Considered

5 weeks and 6 days pregnant based sa TVS. but still no yolk and embryo. is it okay to wait for the next 2 weeks then pa uts ulit? kasi di naman ako nag bleeding. pero nakalagay sa uts ko, need ng follow up.

2 Các câu trả lời

Wait pa po ng another 2weeks and continue taking vitamins. And more prayers po. Same situation noon, 5weeks and 6days Gestational Sac pa lang ang nakita. Repeat tvs after 10days at Thank God dahil nakita na 6weeks and 1 day pa lng pero may heartbeat na. Wag ka mawalan pag asa po, basta Pray ka lang palagi. Mejo iwasan dn ang pag iisip. Karamihan talaga kapag ganyan wala pang nakikita.

ako din po nung 6 weeks ako Wala pading embryo at yolk huling check up kopapo nung nalaman Kong buntis ako . now 11 weeks and 2 days na I don't know pa sa pa 12 weeks ako papacheckup Kay ob para pacheckup if kmusta si baby. ikaw po?