nov 12 or dec03

Dalwa po yung Ob ko sabi po ng isang Ob ko nov 15 manganganak nako. Tas yung isang Ob kopo Dec3 po sabi nga manganganak nako. Diko po alam kung kaylan po talaga ako manganganak. Ano sa tingin nyo mga sis

2 Các câu trả lời

Do you know exactly when was the first day of your last period? I believe, yun po yung pagbabasihan ng utz mo sis for you to know you edd. It is vital kase for you know your edd para tama ang bilang kung ilang weeks old na si baby.

Kahit alin po jan sis, basta make sure nov 12 ready na mga things mo and ni baby para pag mag labor kana wala kna po aayusin. Dretso hospital kana po.