Subrang stress?

Help naman po, sino may alam na paanakan dito makati ,yung open 24 hours,kasi diko na alam san ako manganganak dahil yung lying in pinagcheck up pan ko,close dahil may nag positive na patient nila, kaya close sila hanggang April 30,,,,,diko din alam kung tatanggapin ako sa ibang lying in na nereferan ng ob ko sakin kasi first baby ko kasi to eh,subrang nag alala ako san ako nito manganganak mag 39 weeks nako ??

2 Các câu trả lời

Mas recommendable daw kasi sa lying in ngayun manganak since di natin alam may mga patient sa hospital na may covid din.

Sa ospital nalang sis pra safe

4y trước

Ayaw ko mag ospital, kasi marami nag positive ngayun sa covid19 sis