bakit ganun

Dalawang buwan na ang nakalipas simula ng manganak ako, hinde pa ako nereregla mula din po ngayon Tanung ko lang kasi nung mga nakaraang araw akala ko rereglahin na ako kasi may lumabas ng dugo peru kinaumagahan nawala na, bakit po ganun yun? Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

gnyan din sakin mamsh after 3-4months ata yun dun rumami na sya. dipende pa yan kung bf or formula lo mo

Umiinom po ba kayo ng pills? Nakabalik na po ba kayo sa OB ninyo for follow up checkup?