Menstruation

Hi mga mommies ask ko lang po kung ilang buwan kayo nagkamenstruation after manganak ? 1month and 23 days ang baby ko . Nung mga nakaraang araw nakaramdam ako ng sakit ng puson yung feeling na parang rereglahin . Tapos kahapon may blood na yung undies ko tapos hindi malakas yung dugo mga patak lang siya malabnaw na red yung kulay niya sobrang sakit ng puson ko hanggang ngayon at malagkit sa pakiramdam . Menstruation na kaya yun ? Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

Same tayo mamshie patak patak lang den sakin mawawala den magkakarun. 1 mo. And 25 days na si baby mixed feeding ako

5y trước

Yes sis