Nakakaoffend...

Dahil sobrang kamukha ni baby yung daddy nya at wala makitang resemblance ko sa kanya, nakakaoffend kahit pajoke yung sabihan akong "sure ka ikaw mommy?" Minsan sarap sungalngalin yung nagsasabi eh haha ?

31 Các câu trả lời

magbabago pa itsura ni baby, yung sakin pagkapanganak kamuka ko, tas ngayon 9mos nahahawig na sa tatay nya..

4y trước

true mumsh.. ok na din yan kamuka ni hubby kesa iba kamuka.. hehe..

mas mainis ka kung sabihin kamukha ng ibang lalaki . buti n yung asawa mo kamukha. 😂

4y trước

True. 🤣🤣

baby ko nga kamukang kamuka ng daddy nya as in p*pe lang ang nakuha sakin eh..

ikaw naman po ang nagbuntis . kaya sure ikaw ang nanay 😆😅

4y trước

hahahaha grabe naman sila . medyo ang oa nila mag joke 🤣😅

we have the same surname pag ngpakasal k n din momsh 😆

same here momsh. pempem lang nakuha saken ni baby 😂

Haha parang baby ko xerox copy ni daddy nya.🤣

At least, hindi mapagkakailang anak niya hehe.

4y trước

Truuueeee hindi madedeny xD

Same here.. Ppe lng nkuha skin hahaha

ang cute ng mga babies😍😍