Tinitipid sa pagkain

Dahil si mister mas magaling magbudget (or magpagkasha) at sya rin ang sole breadwinner, nalulungkot ako na maramdaman na tinitipid nya kami sa pagkain. Parang misplaced priorities kasi ok sa kanya kumain sa labas o bumili na lang minsan pero yung grocery supplies namin parang laging kulang. Gusto ko na magpresenta na ako na lang magbudget at humawak ng pera kaso nakakastress kapag (madalas) kulang yung ibabudget. Haaaaay.

1 Trả lời

Naka pag voice out ka na po ba sa kanya? Baka may iba siyang reason?