Sino ang mas magaling magbudget o humawak ng pera?

A. Wife B. Husband

65 Các câu trả lời

Si hubby ko po. Nakatabulate talaga yung income and expenses sa kanya. At pag mamimili kami gusto niya stick sa list lang. Pag si mommy humawak baka mapashopping ng todo 😅

Saamin dalawa ng asawa ko, mas magaling siya mag budget hehe ewan ko ba. Ang gastos ko lalo sa food. Siya kasi, matipid talaga. Pero di naman siya nagagalit sakin.

Ako pag nasakin pera di nagagastos pag nasakanya na ewan na 😂 pero minsan pag alam nyang walang budget titipid sya

A. Wife ! Naiinis nga ako sa partner ko jusko yung 500 2days lsng sa kanya 🤦🏻 Binabaunan ko naman na ng kanin.

B. Husband. Pero may pera rin nmn ako binibigay nya . Ok rin nmn ako mag budget peri mas ok sya 😅

Husband ko kuripot dati magastos ako, napagaaralan naman ang pagbbudget pagusapan nyong magasawa.

Samin ng hubby ko mas gusto ko c hubby ang maghahawak ng pera so B. Husband.

B. Husband. Pero nasa akin pa rin ang money para matuto daw ako.

Wife mas madalas, pero may husband din naman marunong sa budget.

Wife. Husband ko nauubos agad pag sya may hawak ng pera.