Genital Warts

Dahil sa worried ako na lumalaki ang genital warts pinatagal ko na kanina sa OB ko. Grabe ang sakit ng procedure "electrocautery"sinunog ni Dra. dahil sa di ko nakayanan ang sakit tinurukan ako ng local anesthesia para di ko daw masyado maramdaman pero sobrang sakit po tiniis ko na lang ang sakit kaysa man mas lumala magka cervical cancer pa. 3500 po ang binayad ko tapos may resita pa gamot para sa discharge ko. Atlast nakabawas sa iniisip ko ngunit sobrang masakit pa din po pero lilipas din naman pinabili ako ni Dra. ng Betadine Feminine Wash. At tungkol sa Anti- Flu, 1500 po siya good for one year naman mas okay na din ang sigurista

Genital Warts
1 Trả lời

buti napaalis nyo na po

3y trước

Opo kasi masakit at lumalaki na kaya mas okay Ang na agapan agad.