Genital Warts

Pwede bang gumamit ng feminine wash or wipes kapag may genital warts? At anung brand ng feminine wash ang pwedeng gamitin?

2 Các câu trả lời

pwede pa rin po, para ma-maintain ang proper hygiene. pero advised ng OB kahit 1x a day lang ang gamit ng feminine wash dahil pag sobra napapatay nito ang normal flora ng ating private part. Gyne Pro po ang prescribed sa akin na feminine wash after delivery ko.

4y trước

yes po :)

pinatagal ko po yun genital warts ko then prescribed ng OB ko ang Betadine feminine wash.