Genital Warts

Wala ba kayong alam na gamot na pwedeng ipahid sa genital warts? Feeling ko kasi dumarami na siya sa private part ko at sobrang makati. Sabi ng OB ko di naman niya ako pwedeng bigyan ng gamot at bawal sa buntis tapos sa october pa ako manganganak, dun pa lang daw pwedeng sunugin yung warts ko. Natatakot ako baka bago ako manganak sobrang dami na.

1 Trả lời

wala po tlagang pwede ipahid dun madam. pagka panganak po pwede nyo na sya ipatanggal.