Pede po ba mag intercourse kami ng asawa ko kahit buntis ako?

Dahil may pangangailangan ang lalaki, gobil ang asawa ko, safe po ba mag s*x kami ng asawa ko.Btw 17 weeks preggy na po. Nag research naman ako, may ibang article ako nabasa na masama daw, may iba naman na pede daw.Naguguluhan po ako, gusto ko naman pagbigyan asawa ko kaso iniisip ko po ang baby.. Kaya pede po ba??

6 Các câu trả lời

May mga articles dito sa app nga pwede mo basahin tungkol sa ganyan. Pwede kong itry na magsearch.

16 weeks and 1 day preggy, yes po kung di maselan ang yung pagbubuntis. Ask OB po muna.

Wala ponG masama As long as hndi po kAyo maselan magbuntis mommy Its safe po🤗

ask mo po mismong OB mo if iaallow ka nya. Dipende po kasi yan sa case mo.

As per my ob, wag daw po muna. Maybe you should try asking your ob.

kung di po kayo maselan walang problema

1mo trước

thank you po