kape

Hi po tanong lang po. Pede poba ang kape sa buntis? Kasi po gustong gusto ko yong amoy at uminom eh. Kaso po diko papo sure kong buntis ako kasi po 5days makalipas nag s*x kami tapos po yong asawa ko is inano nya sa loob. 5 days palang naman po makalipas mga mamsh pakiramdam ko lang naman po buntis ako pero gysto gusto kopo ng kape. Pede po kaya ako uminom?. Salamat po sana po may sumagot at makaintindi. Godbless

2 Các câu trả lời

Coffee is not allowed to drink while pregnant. Make sure mo mun na hindi ka buntis sis.

5y trước

Thankyou maam. Nababagabag ngapo ako e. Baka buntis ako pero 5days palang naman po natapos namin gawin yon na iano sakin ang tanong kolang po kong after 5days malalaman poba pag nag PT ako.

Bawal po ang kape sa buntis dahil sa caffeine. Iwas na muna dyan mumsh.

5y trước

Salamat po maam pero. After 5days poba na makipag ano sa bf mo at inano nya sa loob malalaman mona kagad na buntis ka?