baby boy name

Pede pa tulong po ng name ng baby boy na galing po sa pangalan naming mag asawa. Sherly and joseph po.ang name naming mag asawA tnx po sa makakasagot

22 Các câu trả lời

patulong naman po ng magiging name ng aming baby through our name po yung nga lng d pa kasi namin alam gender niya .Name po ng asawa ko jaypee ako naman evangeline

patulong po ng baby name ng boy galing sa pangalan nmin mg asawa kimpee at pearl janine. Also prang related sa rain po. Slmat😁😊

patulong naman po ng name ng baby boy na galing sa pa ngalan namen mag asawa Aiza po and rudycer think you po

shereph? jk puuu huhu

Jopherl jhosper josher lee

Joly or Sephy 😊🤔

Josh Earl/ herly josh

john rendle a.k.a JED

Sherlock Joe 🙂

Shaun Sephy 😁