Tym ạ ! Chúc các bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn ❤️

Cảm ơn con vì từ khi có con, cùng con lớn lên, mẹ đã cùng em đón năm nay nữa là 4 cái Xuân, mẹ đã biết sống hy sinh, nhân hậu hơn, biết đồng cảm hơn với mọi nỗi đau của những người mẹ khác, dễ dàng chia sẻ buồn vui với những người xung quanh mình, trở nên trưởng thành hơn, tất bật lo toan ,,,, . Vì có con mẹ mới thực sự hiểu mẹ của mình hơn , trước đây mẹ luôn trách mẹ mình sao lại la mắng , ép buộc, dạy dỗ này kia làm mẹ lúc đó rất buồn và khó chịu, giờ mẹ mới hiểu tất cả đều muốn tốt cho con vì thương con. Giờ mẹ mới biết hối hận vì trước đây luôn làm mẹ của mẹ cũng là bà ngoại của con thất vọng, đôi khi là khóc. Nhờ có con mẹ mới biết được cảm giác mỗi khi con ốm mẹ đã khóc bất lực như thế nào chỉ muốn mình là người chịu đựng thay con , và nhờ vậy cũng mới nhận ra được bà ngoại đã yêu thương mẹ như thế nào ❤️ Vì có con nên mẹ mới cười ngốc ngếch khi thấy em cười lúc trong nôi, lúc e tập bò nhưng cứ lùi về sau, lúc đôi chân bé nhỏ bước bước đầu tiên trong đời… . Vì có con mẹ mới cảm nhận sâu sắc khó khăn vất vã của ngoại. Cảm ơn ngoại vì đã làm mẹ của mẹ ! Cảm con vì đã làm con của mẹ! ❤️ Tết rồi chúc em vui vẻ yêu đời! Tay cầm cây viết vẽ nhiều ước mơ. #béyêu #beyeu #khoanhkhacmuaxuan #xuan2024 #vip #tap #khoanhkhatmuaxuan ##VIParents #Xuân2024 #Beyeu #Béyêu

Tym ạ ! Chúc các bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn ❤️
12 Các câu trả lời

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! 👶🏻 https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

chúc con ăn mau chóng lớn

3mo trước

Dạ cảm ơn mom

Cưng quá đi

bé cưng nè 🤩

3mo trước

Dạ cảm ơn mom

❤️

❤️ nha m

3mo trước

Cảm ơn mom

Tym

đã like

thả tim

3mo trước

Cảm ơn mom