Cả nhà ơi. Em thai 13 tuần thì chảy máu âm đạo. Và chuẩn đoán tụ dịch màng đệm. Cần lưu ý gì k ạ

Cả nhà ơi. Em thai 13 tuần thì chảy máu âm đạo. Và chuẩn đoán tụ dịch màng đệm. Cần lưu ý gì k ạ. E nằm nhà 3 ngày thấy hết ra máu rôi. Nhưng hôm nay đi toilet lại thấy ra vệt hồng ạ

9 Các câu trả lời

mom đi lên viện khám xong nằm điệu trị giữ thai luôn ở viện nha, nhớ hạn chế đi lại. đi lại nhẹ nhàng, ít vận động, tgian 3 tháng đầu chủ yếu là nằm thôi trừ lúc đi vệ sinh, ăn uống. 13wbr vẫn bị căng nhỷ. mình hay bị từ 6w đến khi 12w là oke r

Nên đi khám và theo dõi thường xuyên nha mom đó có thể là dấu hiệu của dọa sảy á..e lúc trước thai 8w hong ra máu chỉ đau bụng 1 xíu thôi mà dọa sảy phải nhập viện theo dõi

Bị tụ dịch mom ít vận động mạnh, ít đi lại, đi khám bs cho thuốc đặt, 1 tuần đi khám lại 1 lần. Rồi sẽ ổn mom à. Chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh.

m 8tuan đi khám tụ dịch 9mm. cubgx nguy hiểm, nhưng nghỉ nhà mấy hôm và uống thuốc bsi kê thì 11w đi khám hết . nên mom ko cần lo lắng nhiều .

Mình cũng gần 11 tuần bị ra máu , đi khám tư bsy khuyên nhập viện nên mình nhập viện luôn.Tránh vận động đi lại nhiều.

dạ. e đi rồi ạ. nhưng e vẫn lo ạ

mua cứ gái nấu uống đi e

Đi khám liền chứ m ơi

khám m ạ