Ho khi mang bầu

Cả nhà cho e hỏi. E bầu đc 16w4d mà ban ngày e ko hề ho. Chỉ có tối và ban đêm đi ngủ là e ho muốn xịt khói luôn. Như vậy e có bị ảnh hưởng tới con ko. Nhưng e ko hề bị cảm luôn. E cám ơn cả nhà đã tư vấn giúp e

9 Các câu trả lời

mẹ thử kê gối cao vai đầu và ko ăn gì 3 tiếng trước khi đi ngủ xem có khá hơn ko

mom uống trà gừng loãng và ngậm gừng và súc miệng với nước muối á mom

có thể do lạnh quá. uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng đi mom

uong nuoc ấm bỏ vài lát gừng vô m

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

uống tắc chưng đường phèn

có thể do lạnh m ạ

mom khỏi chưa ạ..

j