lần đầu mang thai

Cả 1 tuần nay e bị đau bụng âm ĩ táo bón, và có khi đau lưng, thử thai thì que như thế này. Không biết đã có thai chưa m.n. và tình trạng đau bụng âm ĩ vs táo bón của e là bt hay có ảnh hưởng gì không ạ.

lần đầu mang thai
1 Trả lời

Chắc là có rồi, vài ngày nữa mua que thử lại hoặc đi siêu âm cho chính xác. Đau bụbg thì có thể do thai đag làm tổ, nếu đau nhiều hoặc ra máu thì mom nên đi khám nha. Táo bón thì mom ăn nhiều rau cho dễ đi