Núm ti giả

Có nên dùng núm ti giả k vậy các mom ơi? Vì thứ nhất e sợ bé bị nghiện khó cai, thứ hai e được biết núm ti giả ngậm lâu sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề mọc răng làm răng bé mọc xấu. Bé đầu e sanh e k hề dùng tới núm ti giả, nhưng bé thứ 2 e tính theo phương pháp luyện ngủ easy và ngta bảo phải dùng tới núm ti giả.

18 Các câu trả lời

Mình cũng sợ làm lệch răng lợi nên cũng k cho bé ngậm. Nhưg luyện easy thì nên dùng mom à, mình thấy nhiều mom chia sẻ cai cũng k khó quá đâu, lớn lên bé cũng tự bỏ à

Tớ được tặng mấy cái liền nhưng tớ cũng nghiên cứu kỹ rồi quyết định ko dùng ti giả. Lợi bất cập hại mẹ ạ.

Tớ ủng hộ mẹ. 2 bé nhà tớ cũng ko dùng. Bầu có mua vì chưa hiểu chuyện gì. Vẫn còn nguyên trong hộp.

Easy k cần núm ti giả vẫn dc mà m. Cứ cho ăn xong vỗ ợ bồng 10p r bỏ xuống cho ngủ. Tới giờ cho ăn.

bé nhà mình luc nhỏ cung hay nút tay ai cung bao mua ti gia cho bé ngậm nhung vk ck minh bảo k nên

tớ cũng nghĩ z k nen cho ngam thi tot hon

Thế Tây nó hỏng răng hết à mom ?

minh cũng dag tinh dung nhug mẹ ko cho