có nên cho con ngậm ti giả không?

Bé nhà e mới sanh được 6ngày mà mỗi e cho ti bình xong bé cứ ngậm núm để ngủ. vậy thì có ổn ko?với nếu e mua ti giả cho bé ngậm luôn từ bây giờ thì có được ko các mom?

7 Các câu trả lời

ngậm ti giả để trấn an bé là bt mà. ngậm ti giả k hại đâu. c tìm hiểu rõ nuôi con EASY để biết rõ hơn. đọc sách để có kiến thức tốt nhất nha c

ko nên để con ngậm, sẽ thành thói quen m. Khoảng 3th mới dùng ti giả

bé nút hết bình thì mom rút ra là dc mà. vài lần là bé quen ak

Bé hk ti mẹ á. Cho bé ngậm ti mẹ cầm tham khảo thêm nhé

M cho uống sữa công thức hả , k uống sữa mẹ ạ

4y trước

Bé ngậm ti giả có nhiều cái hại lắm nha, m cần tham khảo trc khi cho con ngậm

cho bé ngậm ti giả k vấn đề gì đâu ạ

minh k cho be ngậm