Thai già

Có mẹ nào thai quá dự sinh không. Em lo quá cứ 2 hôm đi khám mà vẫn chưa đi đẻ. Dự sinh từ 19 rồi đi khám vẫn bình thường. Có khi nào mai vào viện đi mổ luôn không nhỉ Bé bình thường không đạp mạnh bao giờ chỉ xoay chân tay và máy máy thôi.

30 Các câu trả lời

Nhập viện đi M nha có thể bs xem cần thiết sẽ kích sinh M nhé. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nha

Tốt nhất là nhập viện để chấm dứt thai kỳ,vì ở lâu trong bụng cũng ko tốt

Vào viện để bs kiểm tra và tư vấn mom nha. Để lâu ối khô á

Quá ngày thì cứ vài viện khám thường mom

Quá ngày phải đi khám liên tục chứ mom :(

Vào viện liền đy để bsi khám nha mom

Nhập viện theo hướng dẫn bác sĩ ạ

Quá ngày thì nhập viện theo dõi thôi

Vào viện cho bác sĩ theo dõi nha m

Nếu chưa tới 41w thì k sao đâu.