Sữa non cho bé

Có Mẹ nào biết sữa non nào tốt cho bé ko, chỉ mình với. Mình muốn tăng sức đề kháng cho bé

8 Các câu trả lời

Ko biết bé nhà mom bao tháng rồi. Trẻ từ 6m trở lên là bắt đầu hết kháng thể từ mẹ truyền sang con rồi. Nên từ 6m trở lên đến 2 tuổi là giai đoạn hẫng kháng thể của bé, bé dễ nhiễm bệnh, nếu bé ăn uống tốt thì ko sao nhưng bé mà lười ăn thì cần bổ sung kháng thể cho bé từ sữa non các mom ạ.

Mình dùng của Goodhealth, mỗi ngày 1 thìa pha cùng sữa ct hoặc pha với 20-30ml nc. Uống từ khi sinh đến giờ bé 10m, trộm vía đề kháng ổn, chưa phải dùng kháng sinh bao giờ. Còn nếu mom có điều kiện thì đang có loại sữa non LR, tầm 800k/lọ uống trong 16 ngày, 1 đợt uống tầm 3 lọ, 1 năm bổ sung 2 đợt.

colossbaby.có dỏng miễn dịc khõe bé tănh cân.dỏng miễn dịc khõe bé thông minh dỏng miễn dịc khõe tiêu hóa tốt..dỏng miễn dịc khõe igG từ sữa non

con mom bn tháng rồi, nếu mom sữa nhiều thì k cần đâu mom, sữa mẹ là tốt nhất nếu sữa mom ít thì thấy các mẹ Tin dùng Nan và meiji đấy mom

sữa mẹ nhiều kháng thể nhất m nhé

Sữa mẹ là tốt nhất rồi m

sữa non là j nhỉ🤔

nan cũng ok nè m