Hóng dzựt cô hồn 2021

Có mom nào đang hồi hộp chờ đến 14h không? Điểm danh nào!

Hóng dzựt cô hồn 2021
265 Các câu trả lời

Giờ lục mail kiếm cái voucher Tiki 50k 🤣🤣 nãy dzựt trong cơn buồn ngủ, chả đọc gì, cứ nhấn Đổi điểm, Đổi điểm miết. Lúc nhấn quay lại, chợt thấy cái chữ tiki 50. Mà lỡ back rồi 🤣🤣

3y trước

vầy là hời oy mom

tính chơi khô máu mà đang chơi con khóc thế là nghỉ lun mà có chơi khô máu cũng k trúng đâu. số toàn đen thôi, đỏ quên đi. chưa bao giờ biết cái gọi là may mắn

3y trước

😂

mấy vouchers 10,20,50 làm gì giờ các mom, thêm mấy cái photobook gì đó nữa, đổi xong chẳng biết làm gì? 5đ cũng k có luôn 😅, ham hố quá mà chẳng dc gì 😅

3y trước

cảm ơn mom

Ui các mom có khoá ăn dặm với vocher tiki điểm cao là sướng rồi e đây 5,10 điểm còn sách ko biết cái mùi vị khoá học hay vocher ra sao

đợt này k có ly nước, quả bóng, móc khoá, bình giữ nhiệt có logo TAP nữa.. auto ra điểm 5-10-20.. k hà..🥺🥺

3y trước

có đồ chơi thì khỏi bàn luôn r á.. năm ngoái giật xong nhiều người khoe quà thích lắm luôn.. năm nay chỉ khoe điểm..😅

Thống kê thiệt hại sương sương bay 2k điểm. Đổi đc điểm 100 trở xuống, photobook và 1 phiếu tiki 30k🤘

3y trước

Mom Tam: ko biết giảm giá photobook đc nhiu. Hình như là lên website của photobook xong chọn mẫu, chọn tải hình lên để ngta in cho mình r nhập mã giảm giá đó vô á mom. Mà nghe nói phí ship mắc lắm

hình như hết rồi các mom nhỉ 🙄🙄 e dzựt nhiệt tình luôn. Toàn điểm với điểm thôi. Với photobook nữa

100 điểm là cao nhất á cả nhà. Ngoài ra 5 điểm nhận đc cũng nhiều với toàn vocher photobook nữa nha. 🤗🤗🤗

năm nay này giật mn than dữ quá.. mong hôm cộng điểm k ai lỗ vốn để vui vẻ trở lại nà..🥰

Lần đầu chơi tưởng hay lắm mà e giật hết cả điểm chả được cái j tiếc điểm quá má ơi

3y trước

Tui cũng ấn nhiệt tình ghê lun ghi 100 trúng cứ ấn mà chả có cái j