Hóng dzựt cô hồn 2021

Có mom nào đang hồi hộp chờ đến 14h không? Điểm danh nào!

Hóng dzựt cô hồn 2021
265 Các câu trả lời

ai trúng gì la lên đi chứ tui đổi 10đ lấy 5đ và voucher k nè. được vài cái 50 và vai cái 100 😭

3y trước

này là voucher ne e

Điểm của chương trình này đã được cộng rồi nhé các mom.

3y trước

cảm ơn ad

e đi làm luôn từ 1 rưỡi nè. 2h mới vào làm cơ mà sợ muốn đổi 1p bay sạch 🤣🤣🤣

có Tap em mới sử dụng gmail giờ có gmail gửi tới mà k hiểu gì các m giúp em thông não với

3y trước

Mã phiếu voucher là số điểm hoặc quà mình đổi đc á mom

cho mình hỏi zay đổi được mấy cái đó k cộng điểm lại cho mình ha.zay là mất luôn r hả

3y trước

oh zay ha

Hình như có mình e xuôi thôi gần 3k điểm mà 10 Sách gì đó rồi thêm 5 điểm 10 điểm

Thành phần chậm chân lặng lẽ vào đọc cmt xem các mom đổi được những gì 😭😭

Cảm ơn TAP đã cho 1 sân chơi hú hồn mùa dịch...dui tóa, giựt tuy k bằng ai nhưng dui

ko trúng gì thay phôtbook... vochur 5..10..20.50.100.chứ ko có gì bay luôn 3 ngàn điểm

3y trước

mà điểm đó mất luôn hả mom k đổi dc ha

ủa nảy h ko thấy bà ryna nguyen đây ta có khi bả giật phải món xịn rồi cũng nên