sâu răng

Có mom nào đang có bé mà bị sâu răng ko ạ ? E đag bầu tuần 31 mà bị sâu cái răng khôn, đau ko ăn ko ngủ dc luôn :(

11 Các câu trả lời

Bữa trc mình cũng đau k chịu nổi.may có ô ck lên ven rừng tìm lá cây gì mà ngta hay xào với thịt trâu,nhai nhỏ đắp vào chỗ đau nó tê tê the the xong tịt hẳn đau luôn,m thử tìm xem sao

E cũng vậy chỉ súc miệng nước muối chứ không được trám hay uống thuốc giờ sâu ăn 4 cái răng buồn ghê

Đi khám nha khoa thử nha mom, mom co thể ngậm nước muối cho đỡ đau nè

mình cũng bị đau 2cái mọc 1 lần luk bầu😂

ngậm nước muối loãng thường xuyên xem m..

mk có thuốc trị sâu răng m nhé

Đi nha sĩ khám coi sao

mình hóng với mom

đẩy bài cho mom