Cho mình hỏi bà bầu ăn nhiều trứng có tốt không

Có mom nào như em không 30w rồi mà bé có 1452 gam , mà rõ là ăn nhiều hoa quả , tuần ăn 5-6 quả trứng vịt lộn , ngày 2-3 gói sữa tươi k đường , ăn nhiều thức ăn k ăn cơm mấy mà vẫn không vào con # có mom vào ăn uống hấp thụ vào con bảo em với ạ 😑 mà ăn trứng vậy có nhiều quá k cm? hay phải giảm bơt ak

2 Các câu trả lời

hồi đó má e cũng cứ bắt ăn hoài, Ngày nào cũng 4 quả k gà thì vịt, kêu là cho thai nhanh lớn với con sau này trắng. đến mức phải nói bà đi khám thai cùng để hỏi bsi xem bà bầu ăn nhiều trứng gà có tốt không. giờ nhìn thấy trứng e vẫn ớn đó. Bé nhà mom 30w dc 1,4kg là vượt chuẩn rồi, k phải lo đâu, mấy tuần cuối con tăng nhahh lắm. nếu có ăn trứng gà trứng lộn thì tuần 2-3 quả thôi nha

30w 1ky3. 38w4 ngày đẻ 3ky9. Mấy tuần cuối con lên nhanh lắm nên cứ thoải mái đi mom. Có ng bày uống sữa bầu tổ yến nè mom. 410k/hộp đó. Mom uống thử coi. Còn bầu ăn trứng vịt lộn thì tốt thiệt nhưng mom ăn hơi nhiều r đó. Mom ăn 2 quả mỗi tuần, nhưng không nên ăn 2 quả cùng lúc, mom cũng đừng áp lực cân nặng thai quá mà mệt nữa