Sức khỏe mẹ bầu

Có mom nào như e ko Bầu 27w4d chân về đêm thì cứ râm ran khó chịu Răng thù bị sâu hành nhức mà ko nhổ đc cx ko dám uống thuốc nhìu 😥 các mom có mẹo nào tốt chỉ e vs ạ Tập đầu còn bỡ ngỡ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ nhé, răng thì mom súc miệng bằng nước muối, chỗ nào đau nhức chấm 1 ít mật ong vào nhé

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm trước khi ngủ thử xem nè. răng thì m ngậm nước muối hạt thử xem nè

m ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ,còn đau răng thì ngậm và súc miệng nước muối nhé

m bị đau răng ngậm nc muối xem đỡ k, con chân thì m ngâm nc ấm nhé

m bổ sung canxi đầy đủ k nè..

Bầu to nên khó chịu