uống nước

có mom nào như e không ở với mẹ chồng gửi con đi chợ có 1 xíu vẫn dặn bà k cho con uống nước, bà thấy con khóc lấy nước cho con uống. bé nhà mình 2m26d, bà cho uống 2 muỗng cà phê. giờ lo quá k biết có sao k nữa.

8 Các câu trả lời

Uống 2 muỗng nhỏ chắc không sao đâu mom. Nhưng tốt nhất là phải canh hoặc tìm các bài báo trên mạng nói về hậu quả của việc cho con uống nước sớm, cho bà đọc để bà biết. Viêm đường ruột rất nguy hiểm

Thôi chắc ks đâu ..nhưng dặn mẹ là lần sau đừng cho bé uống nữa, k tốt cho bé đâu 😒😒

K sao hết,con mình cũng uống nè

Uống ít vậy không sao đâu m

Ko sao đâu m ơi

Ks đâu

Qt