#Tập đầu của em

Có mom nào giống e không ạ e lâu lâu bị mất ngủ cứ lăn qua lăn lại miết thôi

7 Các câu trả lời

tình hình chung,bầu mh bị suốt thôi mom ơi.. tối mom nên ngâm chân với nước ấm, hoặc nghe nhạc cho bà bầu để thư giản ạ

e bầu cũng z... toàn dem nào cũng bắt ổng bóp vai gãi lưng bóp dò r mới ngủ

bầu đa số vậy mom ạ. lúc mình bầu 6 tháng về trước chỉ ngủ ngày

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nc ấm nhé mom

ngâm chân nước ấm m

có m