Bầu 3 tháng cuối ngứa cổ họng ho nhìu dùng gì hết vậy các mom

Bầu 3 tháng cuối

9 Các câu trả lời

M uống nhiều nước cam uống tinh dầu húng chanh , tỏi đen và xịt họng keo ong của chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973/699/582 này nè mình thấy nhạy mom ak uống 4 ngay khỏi nè m thu xem thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Bí kíp mình vẫn hay sd là cắt đôi 4-5 quả tắc chưng lên cùng ít mật ong, sau đó ăn hết tắc + cả nước chưng của tắc và mật ong trong 1 ngày. Nếu 1 lần chưa hết, làm lần 2-3 là hết.

hái lá húng chanh hấp đường phèn hoặc hấp mật ong uống rất hay bạn nhé, mình ho dữ dội hơn 1 tuần uống gì cũng k khỏi, nhưng uống húng chanh 3 ngày bớt và khỏi hẳn đó bạn.

1mo trước

Siro ho astex đi mom, mình đc bác sĩ kê lúc 12w

Ghé shop chị này mua siro rẻ quạt, xịt họng keo ong b nè Sđt Zalo 0973699582 trị ho đờm cho mẹ bầu nhanh khỏi , an toàn b nhe

Mình uống nhiều cách dân gian mà k khỏi đc mình phải mua thuốc dành cho bà bầu mới khỏi

chị chưng cách thuỷ Lê , đường phèn với gừng dễ uống mà nhanh khỏi

Súc miệng bằng nước muối sinh lý, ngậm chanh mật ong nữa m

mom uống nước trái câyy. Như cảm tăng đề kháng

chanh tắc mật ong nc muối ạ