??

Có mom nào có thai mà ham đá banh như e ko ạ, e bầu đc 5 tháng rưỡi nhưng tối nay cũng bon chen đi coi đá banh.. Nhưng con e nge âm thanh lớn cứ đạp suốt, e thấy lo quá.. các mom cho e lời khuyên với ạ!!

11 Các câu trả lời

M giống e. Cũng thích coi đá banh. Hqua đi xem thằng ku trong bụng cũng đạp suốt. Nhưg mà lâu lắm e mới đi 1l thôi. Chứ đi nhiều ồn ào ko tốt cho con.

Có bầu là ko nên đến những nơi ồn ào b nhé, bé đạp hoặc lộn vòng nhiều sẽ gây dây rốn quấn cổ

Hwa nhóc nhà mình cũng đạp suốt. Cổ vũ Việt Nam🤣🤣🤣

Pe ham vui nghe ồn ào đạp báo mẹ đó

Ko nên cho bé nghe âm thanh lớn mom nha

bé cũng cổ vũ bóng giống mẹ đó

2 năm trước

🤣🤣

2y rồi

2y tr