Phân bé bt đi vàng tươi. Nhưng giờ lại sẫm màu và có gợn sẫm

Cho e hỏi phân bé ntn là có vấn đề gì ko ạ. E lo quá. Thấy có gợn gợn nâu sẫm

Phân bé bt đi vàng tươi. Nhưng giờ lại sẫm màu và có gợn sẫm
4 Các câu trả lời

mom ơi, mom phải nói rõ là bé dùng sữa nào, mấy tháng tuổi thì các mẹ mới cho kinh nghiệm được nha, còn nếu bé dùng sữa công thức bị như vậy, mom nên đổi sữa cho bé nha, mom đổi sang sữa iammook là sữa tốt nhất, bé ị phân vàng đẹp, ko bón, có gì cần lh 0784227617 mình nha., nếu bé có ị phân nhờn mom nên đi kèm theo men để hỗ trợ đường ruột cho bé.

bé ti mẹ hay sữa công thức?

Bé mấy tháng rồi m

bt á m. ko sao .