ăn uống

Có mom nào bầu gần 9 tuần rồi mà k thèm ăn gì k ạ.e nghĩ đến ăn cái gì là cg thấy chán k muốn ăn mà đợt này ăn vào hay bị nôn hết nên e k cả dám uống sữa.cứ ăn vào là đau bụng.chỉ muốn ăn bánh lung tung thôi ạ k muốn ăn cơm,thịt bò,thịt gà,tôm,cá cũng k muốn ăn ấy ạ.

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mom uống dinh dưỡng bầu 24loai hạt đi có thành phần giảm nghén mà bé hấp thu tốt. Mình uống ok sinh bé 3.9kg á . Mom qua zalo c này hỏi nè mom 0989688394

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi có chứa vtm b6 giúp giảm nghén

5y trước

Tớ đang uống mh sắt thông thường thôi ak

Mih sắp đe r cug co them gi đau chắc chi them tien

qua tháng thứ 4 ăn ngon miệng lại liền

Qua 3 tháng đầu sẽ bình thường lại

4y

tt

qt

tt