Cơm cho bé 16 tháng +

Đọc thấy bé 18 _24 mới cho ăn cơm mềm. Còn bé mình 14 tháng + đã bỏ cháo , cháo dinh dưỡngg bên ngoài mua cũng k ăn. Cháo gói cũng k. Ăn cơm thô chung nồi cơm gia đình, bữa ăn bữa k. Ăn cơm sớm vậy k biết ảnh hưởng gì k ? Bé mới 8 răng. Đặc biệt phần đồ ăn, bé k chịu ăn , thịt cá gà ... bằm nhuyễn hay xé nhỏ là lè hả ra hết , rau cũng vạy, có khi ăn cơm k. Riết mình k biết làm đồ ăn cho con như thế nào nữa. Các m bắt bệnh trị giúp e với , cứ thịt cá rau củ k ăn con bị suy dinh dưỡng mất. Nhìn con ốm tong teo . Mất ngủ lun các m ơi.

11 Các câu trả lời

bé mh cũng ăn cơm từ 12w, cũng 8 cái răng, rau củ thì chỉ thích ăn su su hấp, canh rau đay, thịt thì mh thái mỏng ,dần cho mềm tẩm bột chiên, ruốc thịt, ruốc tôm, nói chung mh thử nhiều cách rồi, k chịu ăn, chỉ ăn như vậy, đặc biệt thích trứng chiên, mh cũng đau đầu lắm nhưng con thích ăn mấy thích đó thì chịu thôi ,thay đổi qua đổi lại từng đó món 😌

8m đến 12m là giai đoạn vàng giúp con phát triển khả năng ăn thô. Vì vậy có thể cho con ăn cơm nát được m nhé. Thức ăn thì m thử sắp xếp thành các hình con vật kết hợp rau củ có màu sắc trông bắt mắt hơn xem con có thích ko

2y trước

m8fnh cũng có xếp sơ sơ, mà toàn nhai nhả. hoặc k nhai đút vô biết nên nhè ra liền

em cũng k biết sao nhưng con em cũng v.. 1 tuổi đã ăn cơm cùng với gia đình rồi, đến giờ vẫn v luôn.. và vẫn bé tí lớn k nổi..😅

2y trước

bé nhà m ăn đồ ăn như thế nào ?

e cũng đang đầu vụ cho con ăn cơm với gì đây bé e chỉ thích ăn cá thôi ,bé e hơn 1 tuổi là ăn cơm luôn r

bé mình cũng vậy ăn cơm lâu lâu rồi thi thoảng đổi bữa ăn cháo

Ráng đút thôi mom. Cứ ép ăn thôi mom, nỗi khổ khi cho con ăn

2y trước

nó k chịu ăn r là k hả miệng đâu m. ép k đuoc lun á

Bé mình thì nhỏ gì cũng ăn, giờ lớn ko chịu ăn gì cả :((

2y trước

Chán Mom nhỉ 🤣🤣🤣

con t 7 tháng đã ăn cơm r. nó kg chịu ăn cháo

2y trước

nó kg chịu ăn cháo nên đành chịu cho ăn kiểu blw ăn thô từ đầu luôn nhà ăn gì cho ăn đó nấu riêng kg nêm gia vị.

2m

2y