có mom nào thèm ăn linh tinh k

Có mom nào thèm ăn linh tinh k.k biêt sao mấy bữa nay e thèm ăn oishi vs nước dừa lắm luôn.giống như kiểu k có k chịu dk ak.mà cơm hay thịt cá thì e lại k ăn dk j cả.mà e nghe ns có bầu uống nước dừa k tôt nên lo quá ak.có mom nào trải qua rồi k cho e ý kiến vs ak

12 Các câu trả lời

Nước dừa không phải không tốt mà là kiêng chút trong giai đoạn đầu thôi . Ăn snack thì ăn chơi đừng ăn quá nhiều vì mấy cái đó không có dinh dưỡng mà gây nóng

5y trước

Vậy hả mom.cám ơn mom nhé

E ăn quài có s đâu, ăn vừa phải là dc, cái j mà dùng nhiều trong tg ngắn cũng có hại hết á, vừa phải nó cũng tốt, k nên kén quá

Mom lưu ý thời kỳ 3m đầu k nên uóng nc dừa, còn ăn thì thích j ăn nấy, hạn chế đồ cay nóng, rau răm, rau ngót

3 tháng đầu kiêng nước dừa.. sau 3 tháng uống dừa tốt nha mom..

Thèm thì uống thôi. Hạn chế là được

Dưới 5th k nên uống nước dừa đâu mom

5y trước

Vậy hả bạn

Ăn ít thôi mom

1y trc rồi

cũ rồi

bài cũ