chuyện tế nhị

Có mom nào bầu 3 tháng giua mà thích xem phim " đen" k ạ? ???. K biết có ảnh huong gì k ạ?

17 Các câu trả lời

Chắc cũng có 1 chút á mom, vì khi mẹ xem gì con sẽ xem đó đó. Mẹ thường xem những hình ảnh em bé đẹp, em bé dễ thương để mong con mình sinh ra cũng đẹp, cũng dễ thương. Mẹ xem những phong cảnh đẹp, hình ảnh đẹp thì tinh thần sẽ thoải mái, yêu đời hơn, con cũng sẽ có cùng tâm trạng với mẹ. Giờ mom hạn chế lại nhé, sở thích này dễ bị kích thích xem hoài và cũng dễ bỏ được lắm 😉, chúc mom có thai kì khỏe mạnh nhé

Hihi. Chắc k sao đâu M. Mà sợ dễ bị kích thích thôi. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Ko nên xem đâu mom ơi, mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Hi. Mình cũng thích. Cũng dau anh huog j m. Tại co bau it gần ck..

Đang bầu nội tiết tố thay Đổi theo từng có địa,🤣

Sở thích lạ z m,hạn chế xem thôi m

😄 xem cũng nhiều cái lợi lm nhé

4y trước

Ck mk thì đi tàu,ăn chay 7 tháng nay r 😭

😊.. chúc mom sức khỏe

Nhu cầu sinh lí thôi mẹ

Kk 😁😅