Sức khỏe …

Có mom nào 5 tuần mà cứ đến chiều lại cảm lạnh k ạ, e bị nghẹt mũi cả tuần r nhưng k sốt có sao k ạ #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

mom súc miệng bằng nước muối, rửa mũi bằng nước muối sinh lý. giữ ấm cơ thể, quàng khăn cẩn thận. bầu sức đề kháng giảm nên dễ bị cảm lạnh nhất là 3 tháng đầu.

Mom giữ ấm cơ thể bằng cách xoa dầu gió vào gan bàn tay chân, đeo tất mặc ấm. Uống nc gừng ấm nha. Trc khi đi ngủ ngâm chân nước gừng pha chút muối

chắc do mom bị nhiễm lạnh DDoS ,giữ ấm nè kết hợp xịt mũi xem s ,để lâu là viêm xoang đó

Mom nên uống gì đó ấm ấm vs cả uống thêm thuốc cảm thảo dược dành cho bà bầu xem

m giữ ấm cơ thể nha...cho 1 ít dầu tràm vào nước tắm cũng tốt lắm m nha

mom mệt nhiều thì nên đi khám nhé

Giữ ấm cơ thể mom nhé