mong gặp con lắm

Có mom nao tháng 4 ko... E nôn gặp con lắm rồi ....mong lắm 1 cơn đau đẻ ....co mom nào vừa nôn nao vừa sợ đau giống e ko...???nhưng nghĩ tới dược gặp Con ko sợ j cả ..cô gắn lên

12 Các câu trả lời

Mình cũng chuột tháng 4. Ngày ngày suy nghĩ con ra ngày nào, giờ nào, ra sáng thì nắng lắm không, tối thì khuya lắm không sắp phát sầu luôn mon ơi... 😅😅😅

Mình 2 ngày nữa là tới ngày dự sinh. Nôn quá. Cần lắm 1 cơn đau đẻ mà chưa thấy dấu hiệu gì cả

Uh.cố lên m.gặp được con thì rồi tất cả sẽ qua thui mà. Chúc m sớm vượt cạn thành công nha

E cảm ơn các mom .chúc các mom vượt cạn thành công ạ

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc m vượt can thanh công nha

Chúc m mẹ tròn con mình nhe

mình cũng vậy nak

❤️