?

Có m nào đang mang thai mà bị trĩ có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ? Có m nào bị giống e không, và có cách nào để khắc phục không ạ. Em cảm ơn.

8 Các câu trả lời

M ăn rau diếp cá thử xem M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Ăn bột đỗ rang với vừng đen rang xay nhé, khoai lang, những đồ ăn làm trơn ruột

Ko ảnh hưởng tới thai chỉ khổ m thôi,m uống đc rau diếp cá thì uống nha

M an rau diếp cá thu xem

Sinh xong là tự khỏi nha mom

4y trước

Có bị ảnh hưởng gì tới thai không v m

Chắc ko sao đâu mom

Ăn ra diếp cá ạ