Giới tính thai 12 tuần

Có m nào SÂ con gái, sau lại ra trai không ? E vừa biết là bé gái, đang trông gái ạ.

21 Các câu trả lời

Xét nghiệm nipt là chắc chắn nhất m nè! Chứ bé 12w đang nhỏ, cũng có thể siêu âm sẽ chưa rõ giới tính của bé. Như mình 12w siêu âm bé khép chân có cho ba mẹ biết đâu. Sang 18w thì rõ và đúng đến lúc sinh ra luôn nè!

10mo trước

Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh!

cô mình siêu âm 12 lần gái lên từ vũ siêu âm lần cuối để sinh ý là bé trai đó hk tin sự thật đẻ ra ms tin là trai lun

12w em siêu âm gái, sau này đến lúc đẻ vẫn gái. Tuần 16 trở đi s.âm sẽ rõ hơn. Nhầm thì vẫn có khả năng nhầm nhưng ít.

10mo trước

Xin vía mom nhá

Ui e 12w đi siêu âm bs bảo gái xong mấy tuần gần cuối này thì bảo là trai nè🙂🙂

10mo trước

Mình cũng đang lo thế 😅

Chị họ mình mong cgai, 12w siêu âm cgai nhưng 16w là ctrai, đẻ cu cậu thứ 3 😂

em đi s.âm lần nào cũng bảo gái bsi còn s.âm cận vùng kín của bé

E thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung thag nay voi ak

Như nhà mình 12w sâ con trai tới 14w trở đi là con gái 😂

10mo trước

Hoang mang quá m 😆

12w làm xét nghiệm Nipt là chắc chắn nhất mom ạ

mình 15w siêu âm bé gái. mong muốn có chim non