Bé em dc 1m22d cứ mỗi chiều 14-15h là khóc tới tối ko ngủ được mà ngủ thì dc 5-10p r thức

Có cách nào trị het khóc ko ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

hix y như bé nhà mình cứ tầm giờ chiều là ngủ 5-10’ rồi dậy khóc tới khuya 3h sáng, dỗ thì ngủ nhưng ngủ đc vài phút. mình stress nặng luôn ko b làm sao

có thể là tuần khủng hoảng nên bé khó chịu đó mom. mom chiều ý bé xem tnao nè. bé mình có lúc thì ko chịu bế chỉ đòi nằm chơi thôi

e bé khó chịu trong người khó ngủ là do thiếu canxi thiếu d3 cần bổ sung thêm là e bé đỡ khóc

tổng cả ngày bé ngủ dk bao lâu vậy mom

có thể bé đang tuần khủng hoảng

Chắc bé đang tuần khủng hoảng

Cho bé đi khám xem sao Mom

1y