Con e sanh được 5 ngày, bs nói bị vàng da ở mặt nhưng ít nói vài bữa tự hết.

Có cách nào ngừa và trị tại nhà không các m, e lo quá!

14 Các câu trả lời

M cứ nghe theo bác sĩ nhé. Vàng da sinh lý thì bé nào cũng bị, sau 1 tgian là hết. Vàng da bệnh lý thì đến bệnh viện ngta soi đèn theo chuẩn phương pháp. Mình không biết gì đừng có chiếu lung tung ở nhà kẻo hại bé. Mới đẻ ra mắt còn yếu, không chịu dc ánh sáng mạnh.

Bổ sung d3k2 và phơi nắng tầm 15 phút lúc sáng sớm nha m.che mắt, bộ phận sd của con lại.bé nhà mh trước cũng vàng da sinh lý, hơn tuần là hết

cứ phơi nắg, cho bú bình thường nhé mom, từ từ hết. nếu 1 thág mà k hết thì cho bé đi chiếu đèn vài bữa là hết hà. con e bữa cũg thế

các mom cho e hỏi e đang mang thai mà k tắm nắng buổi sáng chủ yếu toàn ở trong nhà. có sợ con sau đẻ ra bị vàng da không ạ

1y trước

hông cần đâu, tại bé nào sinh ra đc 2,3 ngày cũng bị vàng da sinh lý hết, đưa bé đi tắm nắng sớm 6-7h tắm nắng trễ tổn thương da bé.

đúng rồi mom, mấy hôm là hết nhờ mom vào like giúp ạ https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=android&ct=b&share=true

mom cho bé phơi nắng buổi sáng sớm, nhớ che mắt bé lại nhé. bổ sung vtm D nua nha mom

Phơ nắng sớm trước 8h, 15-20p. Che mắt bé lại. Bú mẹ thật nhiều. Bổ dung d3

vàng da sinh lý. mom bổ sung vitamin D cho bé

tự hết nha mom, đừng lo lắng quá

thắp đèn ngủ bóng đỏ đi mom

1y trước

thắp đèn ngủ dây tóc hả mom