Mọc răng.

Có cách nào giảm đau răng cho bé ko bs và các mom ơi. Con e mới 3 tháng mà đang mọc răng khóc quá ạ # # ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

Trước con mình mọc răng mình hay vệ sinh lợi cho bé bằng lá hẹ trong suốt quá trình. Bé cũng k sốt khi mọc răng nên m thử xem sao vì mình cũng k rõ có phải do cách chăm sóc của mình hay do cơ địa của bé

bé mọc răng sớm nhỉ mom, mom quan sát con sốt thì cho bé bú nhiều và uống hạ sốt nha mom, bé mọc răng thường quấy khóc vậy đó mom.

bé nhỏ mom cho bé bú nhiều lần....nếu sốt thì cho bé uống hạ sốt ...sốt nhẹ thì nên lau người....

m thử rơ lưỡi và nướu cho bé bằng nước lá hẹ hay giá nhé.

mk nghĩ chịu khó cho nó bú nhiều để giảm bớt đau thôi

3m đã mọc răng rùi hả mom. Bé nhà m 6m cơ

bé sốt thì cho bé uống thuốc hạ sốt...

3th mà mọc răng rồi, bé mọc sớm quá