danh cho me

Có ai đẻ xong bị stress giống mình hk

11 Các câu trả lời

Phải cố gắng mẹ à, khoảng thời gian này là cực kì quan trọng với bé, vì bé vừa mới chào đời, bé rất lạ lẫm với tất cả mọi thứ xung quanh nên cần mẹ ở bên cạnh chăm sóc bé. Mẹ có thể lên đây tâm sự với mọi người để mọi người có thể giúp đỡ m vượt qua khó khăn nè. Hãy mạnh mẽ lên để bé nhận được trọn vẹn tình yêu thương nhé!

Mình đc bố mẹ 2 bên và chồng giúp đỡ mà vẫn stress do mình k ngủ đc với k có sữa cho con bú M ạ. M cố lên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Mình lo lắng nhiều quá cũng k đc gì hết. Thoải mái, vui vẻ con mới vui vẻ đc M ạ. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Đúng r M. Buồn lắm nên phải ráng chăm con tốt M ạ. Hihi. M cố lên bé nhà mình Giờ ăn ngủ vào nếp rồi nên cũng mừng M ạ.

Cố gắng nha mom để stress lâu ngày trầm cảm đó. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Ai cũng trải qua m ạ,m cố gắng giữ tâm trạng thoải mái tránh stress quá mất sữa

Ai cũng stresss ấy cố lên bạn nhất là tập đầu cái j cũng lạ lẫm mới mẻ

Có chứ m m phải cố gắng lên

Phải cố gắng vượt qua m ạ

Cố gắng lên m ơi

Cố gắng lên mom

Cố gắng lên m